CHƯƠNG TRÌNH KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU SIMCITY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

0
700

Trong ngày Khai trương Nhà mẫu SimCity sẽ có những sự kiện đặc biệt:

1. Chủ tịch Dot Properties trao tặng Giải thưởng danh giá quốc tế South East Asia’s Best of the Best Luxury Township (Đô thị cao cấp tốt nhất Đông Nam Á) cho SIMCity.

Award-WP

Để tham quan nhà mẫu Simcity và sở hữu nhà phố vị trí đẹp nhất liên hệ 0908 885 563 (Zalo/viber)

2. Tặng 100 Galaxy Note 8 đầu tiên của Samsung tại Việt Nam cho khách hàng SimCity Lakeside đầu tiên đến tham quan nhà mẫu vào ngày 6/10. 51 khách hàng còn lại sẽ nhận Certificate of Gift để nhận trong tuần tiếp theo khi Samsung cung cấp kịp đơn hàng tiếp theo.

samsung-galaxy-note-8-s-pen-features-11

3. SimCity sẽ chính thức lắp đặt trạm quan trắc không khí tiêu chuẩn Mỹ để theo dõi chất lượng không khí dự án, đảm bảo cam kết SIMCity là đô thị xanh mát có môi trường không khí tốt nhất.

4. Lần đầu tiên, một dự án có sự góp mặt của 2 Tập đoàn công nghệ lớn nhất Hàn Quốc: Samsung và LG để biểu diễn công nghệ Smart Homes thông minh đầu tiên trên thế giới bằng thiết bị ưu việt nhất của mình tại Nhà mẫu SIMCity.

1500285442-150028195898212-samsungs

5. SIMCity tặng chìa khóa xe Fortuner cho khách hàng chọn mua Biệt thự SimCity Villas & Chateau và xe Fortuner.

chinh-sach-simcity

6. Tặng quà linh vật may mắn Pikalong độc quyền của Anpha Holdings với tác giả và lô sản xuất duy nhất trên thị trường hiện nay cho 150 khách hàng đầu tiên tham quan nhà mẫu cùng ít nhất một thành viên gia đình hoặc bạn thân. (Mỗi gia đình / nhóm bạn chỉ nhận 1 linh vật may mắn do số lượng có hạn).

Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here