Hướng dẫn chọn gói vay khi mua căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

0
409

Dự án Vinhomes Grand Park quận 9 là một khu đô thị năng động, hiện đại, hội tụ đầy đủ các điều kiện hạ tầng, cảnh quan và các dịch vụ tiện ích theo tiêu chí “một điểm đến, mọi nhu cầu, nhiều lựa chọn”, khu đô thị Vinhomes Grand Park là miền đất hứa để bạn tin tưởng gửi gắm tương lai, dựng xây tổ ấm hạnh phúc. Được nghiên cứu, ứng dụng công nghệ thông minh và kỹ thuật cao trong quản lý vận hành, mang lại môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp quốc tế cho khách hàng. Bên cạch đó, giá nhà hiện nay đang rất cao so với thu nhập trung bình của người dân, yếu tố giá là rào cản lớn nhất đối với những người trẻ đang trong quá trình tích luỹ tài chính và có ước mơ mua nhà trước tuổi 30.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm

Thấu hiểu thực tế đó, tập đoàn Vingroup đã giành nhiều thời gian nghiên cứu mô hình nhà ở tại nhiều thành phố lớn và quyết định chọn mô hình đô thị hiện đại của Singapore để kiến tạo dòng sản phẩm căn hộ Vinhomes Sapphire. Đại đô thị Vinhomes quận 9 được triển khai chú trọng chất lượng, tiện ích đa dạng phù hợp với các gia đình trẻ.

Chủ đầu tư muốn tiên phong mở ra không gian sống mang đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa cho dòng căn hộ trung cấp, đồng thời còn cung cấp chính sách tài chính linh hoạt và tối ưu để giúp đại đa số người dân có thu nhập trung bình khá, là những khách hàng trẻ tuổi có thể mua nhà thành phố dễ dàng hơn. Vingroup nâng chất lượng chuẩn Vinhomes sẽ góp phần tái định vị dòng căn hộ trung cấp trên thị trường, mang đến cho cư dân cơ hội tận hưởng không gian sống  tầm cao với mức giá tầm trung.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm

Làm sao để chọn gói vay phù hợp ?

Rất nhiều khách hàng khi mua Vinhomes Grand Park vẫn chưa biết nên chọn gói vay thế nào phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Sau đây là 1 vài băn khoăn của khách mua Vinhomes khi chọn gói vay và sau đây là các gói giải pháp tài chính tối ưu khi vay mua nhà Vinhomes Grand Park. Chủ đầu tư Vingroup và ngân hàng Techcombank cung cấp với ba gói vay gồm: Trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng, trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng và gói niên kim cố định.

  1. Gói trả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng, chỉ cần đóng trước 30% và vay trả góp 70% còn lại của giá trị căn hộ. Khi chọn gói vay này khách hàng sẽ được hoãn trả lãi trong 21 tháng, từ tháng thứ 22 trở đi mới bắt đầu thanh toán tiền lãi và tháng thứ 25 mới bắt đầu đóng tiền gốc. Tức là trong vòng 24 tháng khách hàng có thể tiết kiệm tiền để xoay đồng vốn kinh doanh sinh lời, tiền đẻ ra tiền mà không cần phải lo lắng để đóng tiền mua nhà và sau này trả nợ cho ngân hàng dễ dàng hơn.
  2. Trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng. Với những khách hàng có thu nhập tốt thì nên chọn gói trả lãi trước trong 21 tháng đầu, từ tháng 22 trở đi mới bắt đầu trả cả lãi lẫn gốc, giúp giảm áp lực tài chính sau này và dư nợ cũng thấp dần theo thời gian.
  3. Gói niêm kim cố định thì cũng giống hình thức trả nợ như trên, chỉ khác là từ tháng 22 trở đi, khách hàng trả cố định một khoản cả gốc và lãi cho đến hết thời hạn vay. Gia đình nào có thu nhập ổn định, tăng không đáng kể qua các năm thì có thể chọn gói niêm kim cố định để an tâm, không cần thay đổi kế hoạch tài chính.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm

Nên chọn gói vay nào khi mua căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

Khách muốn mua căn hộ Vinhomes quận 9 nhưng đang phải thuê nhà và không có điều kiện tài chính thì có thể chọn gói vay trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng. Bởi sau khi dùng hết tiền tích lũy đóng 30% vốn ban đầu, khách hàng vẫn phải trả tiền thuê nhà hằng tháng chờ đến ngày nhận căn hộ mới để vào ở. Do đó, chọn gói hoãn trả góp hai năm đầu là phù hợp để có thời gian thu xếp và tích lũy tài chính trở lại, chuẩn bị cho việc trả nợ sau này.

“Trả góp càng lâu sẽ càng loại bỏ áp lực trả nợ, bởi số tiền cố định không thay đổi. Theo thời gian, mức trả góp sẽ càng nhỏ đi so với thu nhập ngày càng tăng và mức trượt giá của thị trường. Cách thanh toán kiểu ‘bỏ ống’ này lợi đơn lợi kép đối với người mua và không tạo áp lực tài chính”.

Khách hàng mua căn hộ Vinhomes chỉ cần đóng trước 10% là có thể ký hợp đồng mua bán, 20% còn lại đóng giãn cách trong 6 tháng. Techcombank cho vay đến 70% giá trị căn hộ, trả góp trong 35 năm.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG
Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án : 0902 981 808 – Ms Cẩm
Địa chỉ: 743 Đỗ Xuân Hợp, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM
Website: www.vinhomesgrandparks.vn

Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here