Những lưu ý quan trọng cần biết về dự án căn hộ Palm Heights quận 2

0
947

Chủ đầu tư dự án căn hộ Palm City là ai.

Keppelland là chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam với nhiều dự án tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh , với nhiều dự án đã được cấp phép chờ thời gian công bố bán hàng với số lượng 20 dự án, số lượng căn hộ lên tới 25.000 căn, để thấy được tiềm lực tài chính cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, xứng tầm là chủ đầu tư uy tín tầm châu Á và là chủ đầu tư hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, đây chỉ  là dự án kế tiếp sau thành công rực rỡ của căn hộ Esstalla Heights quận 2, cùng với kinh nghiệm và giá trị thương hiệu của mình nên Keppelland tự hào là doanh nghiệp nước ngoài có lượng khách hàng thân thiết cũng như quỹ đất lớn tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy căn hộ dự án Palm City là điểm nhấn lớn nhất của chủ đầu tư cũng là dự án điểm để chủ đầu tư khẳng định tên tuổi của mình.cong-vien-2

Chủ đầu tư Tiến Phước và Trần Thái đầu tư căn hộ Palm Citylà ai

 Chủ đầu tư Tiến Phước là ai trong lĩnh vực bất động sản

Thành lập từ năm 1992, Công ty CP Bất Động Sản Tiến Phước là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản kỳ cựu tại Việt Nam với những thành công đã được khẳng định qua những dự án lớn và đa dạng tập trung tại các quận huyện: 1, 2, 5, 9, 12, Bình Chánh thuộc TPHCM và các tỉnh như: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa.

Hơn 20 năm không ngừng tích lũy kinh nghiệm, chuyên nghiệp hóa công tác đầu tư và phát triển Bất động sản với mục tiêu xây dựng chuẩn mực sống cho cộng đồng, Tiến Phước từng bước khẳng định thương hiệu của mình qua những dự án do chính Công ty làm chủ đầu tư hoặc hợp tác, liên doanh với những đối tác uy tín trong và ngoài nước.

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà Đầu tư – Phát triển Bất Động Sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Tiến Phước tiếp tục cải tiến, hoàn thiện quy trình thực hiện dự án và luôn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.phoi-canh-palm-city

Chủ đầu tư Trần Thái là ai? có đủ năng lực để triển khai dự án

Công ty Trần Thái được thành lập ngày 10/09/2001, trong giai đoạn sơ khai của thị trường bất động sản Việt Nam. Tận dụng tốt thời cơ, phát huy tiềm lực tài chính và nội lực, sau 15 năm xây dựng và phát triển, Trần Thái đã đạt được những kết quả vượt mong đợi, vươn lên trở thành một trong những công ty hoạt động có hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.
Trần Thái kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện môi trường và hàng trang trí nội thất. Ngoài những dự án đã và đang triển khai, Trần Thái không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và đầu tư cho nhiều dự án khác nhau tại một số địa điểm xuyên suốt chiều dài lãnh thổ Việt Nam và các nước lân cận.

Căn hộ Palm City với những điểm nhấn quan trọng

Căn hộ Palm City tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm khu Nam Rạch Chiếc với đầy đủ tiện ích như trung tâm thương mại, hồ bơi, sân Teninis… đặc biệt chiều dài dòng sông bao quanh dự án Palm City lên tới 2,7 km, ít dự án mới đạt được điều này, chính vì vậy khi nhắc tới Palm City khách hàng luôn hỏi về rất nhiều vấn đề liên quan đến bán căn hộ, luôn luôn các thông số được nhắc tới giá bán . tiện ích , phương thức thanh toán, giá bán luôn luôn thay đổi theo thời gian, điểm nhấn tiếp theo là chiều dài bờ sông lên tới 2.7 km đảm bảo khu dân cư luôn luôn đầy đủ nguồn nước tỏa bóng mát cho toàn bộ khu cư dân, đặc biệt là hướng gió mát làm cho môi trường sống luôn luôn đầy ắp gió cùng hơi nước, cuộc sống của gia chủ tương lai luôn luôn thoải mái và thư thái.tong-quan-palm-city-quan-2

Căn hộ Palm City có nên đầu tư không

Hoàn toàn xứng đáng để đầu tư, bởi đơn giản phương thức thanh toán sau khi ký hợp đồng chỉ với 1%/tháng, đây là một trào lưu mới dành cho thanh toán ở hầu hết các dự án có ở quận 7 và bây giờ lan sang quận 2, nhà đầu tư chỉ cần bỏ vào 30% để có quyền mua bán lại hay chọn vị trí cực đẹp để kiếm tiền sinh lợi. Lãi suất ngân hàng khoảng 6%/năm, nên việc mua căn hộ Palm City là một giải pháp tối ưu để cho nhà đầu tư tự tin vào khả năng mình. Tính ra 1 căn đầu tư chỉ cần 250000 USD , lúc này đây là con số thấp so với các dự án khác, Palm City tạo nên thương hiệu mạnh khu Đông Sài Gòn.

Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here