Những lý do dự án Vinhomes Grand Park quận 9 vẫn chưa mở bán

0
135

Tại sao dự án Vinhomes Grand Park quận 9 đến thời điểm này vẫn chưa mở bán? Liệu đây có phải là dự án “ma” như thực tế của một số dự án quảng bá rầm rộ để thu hút khách hàng mua nhưng không bàn giao nhà cho khách hàng? Các sàn bất động sản truyền thông, quảng cáo cho dự án Vinhomes Grand Park nhiều nhưng ngày mở bán vẫn chưa được công bố chính thức, thông tin từ phía chủ đầu tư vẫn chưa có, tại sao lại như vậy?

Những dự án “ma” là thuật ngữ xuất hiện gần đây để chỉ những khu dân cư, những dự án la liệt bỏ hoang mà hầu như không có người ở. Những dự án này xuất hiện khi thị trường bất động sản lên cơn sốt, nhiều nhà đầu tư bất động sản xuất hiện, nhiều dự án dựng lên chỉ nhằm mục đích tạo ra sản phẩm cho các nhà đầu tư mua đi bán lại để rồi khi thị trường chững lại, những dự án này chỉ là những bãi cỏ, bỏ trống không được cấp phép xây dựng, không có người ở.

Với những dự án như thế bất động sản nhanh chóng mất giá hoặc khó giao dịch. Đối với khách hàng mua để ở thì không hề có tiện ích, an ninh để đảm bảo một cuộc sống ổn định. Còn đối với nhà đầu tư, nếu đô thị không có sức sống, đẳng cấp , không có người ở thì việc bán lại không phải là dễ dàng, có khi phải chịu bán nhanh, bán lỗ để thu hồi vốn.

Còn với dự án Vinhomes Grand Park quận 9 của tập đoàn Vingroup thì sao, có vấn đề gì mà đến thời điểm này vẫn chưa mở bán? Đây chính là sự khác biệt mà không có dự án nào có được, chỉ có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup mới làm được điều đó. Mặc dù dự án chưa được công bố mở bán nhưng tiến độ xây dựng đang được hoàn thành một cách thần tốc, hiện tại phân khu căn hộ đã xây dựng đến tầng 5 tầng 6. Phân khu thấp tầng đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, cây xanh công viên, …

Mặc dù đã xây dựng lên như vậy, đã có giấy phép xây dựng nhưng chủ đầu tư vẫn chưa mở bán đồng nghĩa với việc khách hàng đã đặt giữ chỗ mua căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 đã mua được nhà Vinhomes nhưng vẫn chưa cần phải thanh toán tiền cho chủ đầu tư, tiền mua nhà của khách hàng vẫn cứ gởi vào ngân hàng để sinh lời và chủ đầu tư vẫn rót tiền vào để xây dựng dự án. Khi quyết định mua nhà ở Vinhomes Grand Park khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đây đã là một dự án hiện hữu, chỉ thêm một thời gian ngắn nữa có thể dọn vào ở luôn trọng một khu đại đô thị mang đẳng cấp quốc tế. Đây chính là điểm khác biệt của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup.

 

 

 

Bên cạnh đó, khi khách hàng mua căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 được nhận gói vay ưu đãi mà chưa có dự án nào có thể làm được. Ký hợp đồng mua bán khách hàng chỉ cần đóng 10% GTCH và bỏ ra mức tài chính 30% GTCH ban đầu cùng với sự hỗ trợ giải ngân cho vay 70% GTCH trả góp trong vòng 35 năm của ngân hàng Techcombank. Cùng với đó là chính sách hỗ trợ 21 tháng đầu không mất lãi suất, 24 tháng đầu ân hạn trả nợ gốc thì đây chính là 1 trong những lý do mà dự án Vinhomes Grand Park lại có sức hút đến thế.

Do vậy với người mua căn hộ Vinhomes Grand Park để ở hay các nhà đầu tư thì dự án càng có nhiều người mua để ở thì càng có nhiều lợi thế. Điều này chứng minh cho tỷ lệ cư dân và sức sống của dự án sau khi hoàn thành sẽ kéo theo những giá trị sinh lời kho mà đong đếm được. Những lợi thế từ một dự án có sức sống thật thì dễ hiểu nhưng để làm được lại không hề dễ dàng. Vì để làm được điều này đòi hỏi chủ đầu tư phải là doanh nghiệp lớn có tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm nhiều, hướng đi và ý chí phải kiên trì theo lộ trình đã vạch ra.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG
Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án: 0902 981 808 – Ms Cẩm
Địa chỉ: 743 Đỗ Xuân Hợp, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM
Website: www.vinhomesgrandparks.com

Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here