sim city quan 9, simcityquan9 nha pho, biet thu

0
983

Với mức giá tốt nhất khu vực cho 1 căn nhà phố 1 trệt 2 lầu, dự án Sim city  quận tập đoàn Alpha Holdings hứa hẹn tạo một cú đột phá và mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất tại quận 9 – TPHCM.

simcity quan9 nhapho 8

Tổng quan Khu đô thị Simcity quận 9

Quy mô 15 ha
Vị trí đường số 4 Lò lu
Nhà: 1 trệt 2 lầu, giống mô hình Park Riverside
Loại 1: 5×15; 5×17
Loại 2: 6×14
Biệt thự 8×15

Sim City quận 9 có các sản phẩm :  căn hộ ,biệt thự, Nhà phố .

 

simcity quan9 nhapho 3

 

Cảnh sắc ven hồ

Những ngôi nhà yên ả hướng vào nước hòa vào cây xanh  bình an và thân thiện…

Những sắc xanh cỏ lá, sắc rực của hoa, sắc trong veo của mặt hồ bình yên không gợn sóng…

dragon village- quan 9 cong vien 3

         Quận 9 nằm ở cửa ngõ phía Đông TP.HCM, có diện tích rộng lớn khoảng hơn 11.362ha. Vì liền kề với quận 2, quận Thủ Đức và tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và là một trong những quận của TP.HCM đang được ưu tiên trong quá trình đô thị hóa, phát triển kinh tế, quận 9 sẽ là trung tâm văn hóa khoa học kỹ thuật của TPHCM và khu vực.

         Hiện nay, quy hoạch ở quận 9 đã hoàn tất 1/500 và 1/ 2.000, các khu vực được chia theo từng phân khu chức năng.

 

       Hạ tầng giao thông phát triển mạnh và dần hoàn thiện. Sở dĩ khoảng 3 năm trở lại đây, bất động sản quận 9 hút nhà đầu tư và người có nhu cầu mua nhà ở thật sự là bởi hệ thống giao thông được quy hoạch rất bài bản, hiện đại : tuyến đường giao thông huyết mạch – Xa lộ Hà Nội, Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai 2…

 

 

            Nhờ đó nhà đất tại quận 9 đang có lượng giao dịch rất lớn. Trong vòng bán kính khoảng 3,5 km, xung quanh 2 vòng xoay : vòng xoay Phú Hữu và vòng xoay Liên Phường, rất nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ đã và đang hình thành, với vài chục ngàn sản phẩm nhà, đất được bán ra.

 

          Đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp, đường Nguyễn Duy Tring là những con đường chiến lược của các chủ đầu tư lớn tại quận 9. Hàng loạt dự án tiêu biểu như chuỗi dự án Mega : Mega Ruby, MeGa Residence, Mega Sapphire, Mega Village, Melosa, khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta của Khang Điền. Khu căn hộ Sky 9 của N.H.O. Park Reverside, Villa Park của M.I.K. Khu căn hộ The Eastern, khu dân cư Khang Việt, khu dân cư Phú Nhuận, khu dân cư của chủ đầu tư Kiến Á, khu dân cư The Sun city Minh Sơn, dự án dành cho cán bộ của Sở Văn Hóa Thông Tin TPHCM, khu dân cư Nam Phan – Valora Kikyo Fuji, khu dân cư Tân Cảng, khu dân cư Newlife Phú Hữu, dự án ĐH Quốc Gia rộng hơn 200ha, khu dân cư Gia Hòa, căn hộ The Art của Gia Hòa, dự án Trí Kiệt …

 

       Mới đầu năm 2017 bất động sản tại khu vực này có rất nhiều dự án được chào bán, và đã có hiện tượng “ cháy hàng”. Một trong những dự án có quy mô và tiềm năng lớn nhất tại quận 9 và khu Đông mang tên Simcity quận 9 – sẽ được triển khai và mở bán vào quý 1 năm 2017. Khu đô thị Simcity quận 9 hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất trên thị trường.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh dự án

0918.680.684 – 0932.155.436

 

Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here