Tiềm năng sinh lời cao từ Long Phước hội tụ các yếu tố giá,vị trí, cơ sở hạ tầng….

0
359

Tiềm năng sinh lời cao từ Bất động sản Quận 9 tại dự án đất nền Long Phước

Cùng với sự phát triển của thị trường đang mở rộng ra vùng ven thành phố, Quận 9 đang được đánh giá là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển và sinh lời. Trong đó, nổi bật có dự án Long Ngọc Phước – Vùng đất lý tưởng để sinh sống, không gian trong lành, tinh khiết bởi không gian xanh, sạch và luồng gió mát của hai con sông lớn, sông Đồng Nai, sông Tắc. Sở hữu đất nền Long Phước là sở hữu giá trị cốt lõi của cuộc sống mà không ở đâu trên đất Sài Gòn có được.

Tư vấn về bất động sản Quận 9 xin liên hệ: 0906885563 (Zalo/viber)

du an dat nen loc phuoc quan 9

Vì sao nói Long Ngọc Phước có tiềm năng phát triển vượt trội?

Địa thế phong thủy tốt: Thiên nhiên đã ưu ái cho Long Phước thế đất phong thủy rất tốt – “Thế Đầu Rồng Quận 9” lại được bao bọc bởi hai con sông rất lớn sông Tắc và sông Đồng Nai. Đã “Thế Đầu Rồng” lại thêm hai Thanh Long uốn quanh ôm lấy Long Phước như ôm lấy viên ngọc sáng để cất cánh bay cao và bay xa.

du an dat nen long phuoc voi the dat phong thuy tot

Giao thông phát triển: Hàng loạt công trình trọng điểm quốc gia, Quốc tế đã triển khai, tạo điều kiên thuận lợi khi di chuyển từ Long Ngọc Phước tới trung tâm thành phố như:

  • Cao tốc Long Thành – Dầu Giây – TP.Hồ Chí Minh
  • Đường Song Hành kết nối Quận 9 – Khu đô thị Thủ Thiêm
  • Mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh kết nối Quận 2 với Quận 9
  • Dời bến xe Miền Đông, hoàn chỉnh tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên

Quy hoạch tổng thể: Lãnh đạo thành phố đã thực hiện quy hoạch phần lớn đất Long Phước là nhà vườn và khu vực công viên sinh thái rộng khoảng 1.600 ha tương đương 66%. Việc quy hoạch này làm cho Long Phước mãi giữ được mảng xanh, sạch. Xứng tầm cho lực lượng trí thức, chuyên gia, doanh nhân tụ hội để phát triển Khu Công Nghệ Cao 2 thành khu sản xuất công nghệ cao, nghiên cứu phát triển công nghệ mới. Đây là thế mạnh mà thành phố phải phát huy để thành “Hòn Ngọc Viễn Đông” giống thung lũng Silicon của Mỹ.

du an voi vi tri dac dia nen gia thong thuan loi

Đầu tư mạnh mẽ từ trong và ngoài nước: Cụ thể đầu tư FDI đã thu hút 80 dự án, tổng mức đầu tư 4,3 tỷ USD chiếm 48% tổng thu hút vốn FDI của thành phố.

Với quyết tâm đưa thành phố vươn lên vượt trội, Thành phố đầu tư xây dựng dự án Khu Công Nghệ Cao 2 từ năm 2016 – 2020, khởi công cầu Long Đại bắc từ đường Long Phước và Khu VINCITY và hàng loạt các công tác dọn đường, đặt nền móng cho các tập đoàn hùng mạnh có nơi phát triển tốt, dựng nền tảng cho các lực lượng trí thức trong tương lai “Khu Đại Học” lực lượng trí thức doanh nhân, chỗ ở cho chuyên gia hàng đầu thế giới, chỗ ở cho các doanh nhân giàu tài lực, tài phiệt quốc tế, siêu sao (Hoài Linh) “Khu Nhà Vườn Công Viên Sinh Thái”. Tất cả đều hội tụ ở dự án Long Phước.

Long Ngọc Phước sẽ phát triển trong thời gian bao lâu? 

Tương lai không xa Long Phước sẽ thành vị trí đắc địa ở vùng ngoại ô Sài Gòn vượt qua cả khu Trung Sơn Bình Chánh haykhu biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng (satô) bởi ưu điểm đầu rồng “Tả Hữu Thanh Long” ôm ngọc bay lên – Không nơi nào có được.

so huu dat nen long phuoc de gia tri gia tang theo thoi gian

du an dat nen long phuoc

Long Phước đang thay da đổi thịt từng ngày và sẽ phát triển vượt bậc trong 5 năm nữa. Nếu bạn thấy Phú Mỹ Hưng cần 20 năm phát triển thì Long Phước chỉ cần 5 năm. Vì thời điểm hiện tại Long Phước đầy đủ “Thiên Thời – Địa Lợi – Lòng Người Đầy Quyết Tâm”.

Bạn đang là sinh viên hay trí thức, nhà ở nội ô, bạn nên chọn dự án Long Phước ngay bây giờ, nơi cho bạn tận hưởng không gian nghỉ dưỡng riêng biệt, trong lành mà vẫn không tách rời nội thành, cách trung tâm Quận 1 không quá 20 phút.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 0906 885 563

Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here