VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ROSITA GARDEN KHANG ĐIỀN TẠI QUẬN 9

0
568

Trong tháng 7/2017 tới đây, Khang Điền dự kiến tung ra thị trường một dòng sản phẩm nhà phố compound mới với tên gọi Rosita Garden Khang Điền.

Liên hệ tham quan dự án Rosita Garden 0906 88 5563 (Zalo/viber)

Trong năm 2017, Khang Điền đã rất thành công khi liên tiếp thu hút được sự quan tâm của khách hàng, thị trường đối với 2 dự án nhà phố thương mại Merita và căn hộ Jamila. Tiếp nối sự thành công đấy, vào tháng 7/2017 tới đây, Khang Điền dự kiến sẽ tung ra một sản phẩm thứ 3 trong năm đó là dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền (tên cũ là dự án Gia Phước Khang Điền).

Nhà phố Rosita Khang Điền cũng sẽ được triển khai theo mô hình Compound khép kín với hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ. Đây là mô hình đã mang lại sự thành công cho các dự án trước đây của Khang Điền như: Melosa Garden, Biệt thự Lucasta, nhà phố Merita,…  Có thể nói, Khang Điền là đơn vị đầu tiên khai sinh ra mô hình biệt thự, nhà phố compound tại quận 9. Điều này cho thấy đây là một nhà phát triển dự án bất động sản có tâm với khách hàng, luôn chăm lo đến những nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng, mang lại cho các khách hàng nhiều hơn những sự lựa chọn về không gian sống an toàn cho tổ ấm của gia đình.

Tổng thể dự án rộng 3,1 ha bao gồm 118 căn nhà phố liên kế vườn, trong đó có 13 căn nhà phố Shophouse. Rosita Khang Điền tọa lạc tại đường 990 (cách Nguyễn Duy Trinh 500m), P. Phú Hữu, quận 9.  Dự án nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối quận 9 với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh được thừa hưởng toàn bộ tiện ích trong khu vực. Chính vì thế, nhà phố Rosita Garden Khang Điền sẽ có tiềm năng rất lớn về mặt di chuyển lẫn giá trị bất động sản trong tương lai. Bởi tốc độ tăng trưởng của quận 9 đang đứng thứ hạng đầu tiên trong các quận thành của TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đố là các hạng mục cơ sở hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện như vòng xoay Mỹ Thủy, tuyến tàu điện Metro Bến Thành Suối Tiên, đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng 30m… Tất cả đều góp phần thúc đẩy tiềm năng địa thế hấp dẫn cho dự án Rosita Garden Khang Điền.

Liên hệ tham quan dự án Rosita Garden 0906 88 5563 (Zalo/viber)

Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here