Home Biệt Thự Ý nghĩa tên biệt thự Feliza Khang Điền

Ý nghĩa tên biệt thự Feliza Khang Điền

0
1223

Hoja Villa từng là dòng nhà phố compound đầu tiên của Khang Điền phát triển, thậm chí không là quá khoa trương khi nói những thành công của chuỗi dự án Mega, Melosa là nhờ vào bước tiền đề đầu tiên Hoja Villa.biet-thu-feliza-khang-dien-q9

Cuối năm 2015, Khang Điền đã bắt đầu triển khai giai đoạn 2 của Hoja và dự án có tên là Feliza. Nằm trong khuôn viên chung của Hoja, Feliza thật sự được kỳ vọng sẽ là sản phẩm hot trong phân khúc nhà phố compound tại khu vực.

ho-boi-biet-thu-feliza-khang-dien-830x323 (1)

 

Tọa lạc tại đường Dương Đình Hội, Phước Long B, quận 9 là tổng thể của những Ehome 1, Gia Hòa, Bộ Văn Hóa, An Thiên Lý, Intresco, The Garland, Hoja,… Với dân cư đã hiện hữu cộng với hạ tầng khu vực cực tốt. Khang Điền Phước Long B từng là món hàng hot được nhiều khách hàng mong đợi, nắm bắt được cơ hội đó Khang Điền tiếp tục phát triển thêm Feliza để đáp ứng nhu cầu.

Print

Với vị trí không thể thuận tiện hơn và số lượng căn chỉ 15 căn duy nhất, Feliza sẽ là một lựa chọn tốt với những khách hàng có nhu cầu ở thật sự, được sống trong một một môi trường trong lành kế bên là sông Rạch Chiếc phân chia với dự án siêu biệt thự Rivieria Cove. Với dân cư đã sẵn có, hệ thống tiện ích cũng đã hoàn thiện và sẵn sàng đưa vào hoạt động kèm theo đó là hành lang hệ thống pháp lý minh bạch của Khang Điền, Feliza thật sự sẽ là một môi trường sống đáng mơ ước.

 

biet-thu-khang-dien-quan-9

Thông tin về dự án: 0932*328*325

Sàn Giao Dịch ĐẤT VÀNG 743 Đỗ Xuân Hợp Q9

Đánh giá của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here